Top địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội

Bách Khoa đưa ra Top địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội uy tín chuyên nghiệp Hotline 037 548 5555 để tư vấn sửa chữa

Top địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội . Đáp ứng tình hình nhu cầu của xã hội, Điện lạnh bách Khoa đã đang. Và sẽ luôn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tại Mỹ Đình Hà Nội. Trong các năm gần đây, nhu cầu sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh âm trần cassette. Điều hòa giấu trần, giấu trần và các loại máy lạnh đời mới của khách hàng càng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà số lượng nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi cũng tăng lên nhằm đáp ứng kịp thời tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng.

Điện lạnh Bách Khoa – Top địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội

Giờ đây rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế, có nhà cửa khang trang rộng rãi. Khi xây dựng công trình đã lên bản vẽ thiết kế lắp điều hòa âm trần cho phòng khách của mình. Nhờ kiểu dáng sang trọng, hiện đại, không chiếm dụng không gian. Máy lạnh âm trần tôn thêm vẽ đẹp hài hòa, lộng lẫy cho căn phòng thêm phần tráng lệ.

Giống như các loại máy lạnh khác, máy lạnh âm trần khi sử dụng. Phải cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra. Áp dụng chế độ bảo dưỡng bão trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ hợp lý. Để đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt, giứ gìn độ bền đẹp lâu dài.

địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội
địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa cam kết

Điều hòa âm trần có cấu tạo nhiều bộ phận phức tạp nên nếu chẳng may xảy ra sự cố. Đòi hỏi cần phải có chuyên viên kỹ thuật sửa điều hòa âm trần có chuyên môn cao. Nhiều kinh nghiệm mới có khả năng thành thạo trong việc sửa điều hòa âm trần. Tránh trường hợp gọi thợ không có chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sửa chữa, dẫn tới tiền mất tật mang.

Trong nhiều năm hoạt động công ty Điện lạnh Bách Khoa ngoài việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh đủ mọi chủng loại, chúng tôi đã tiếp nhận sửa chữa khắc phục mọi sự cố xảy ra đối với máy lạnh âm trần.

Với tiêu chí “:phục vụ hết mình vì sự hài lòng của khách hàng”. Chúng tôi luôn duy trì đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với số lượng đông đảo được trang bị đầy đủ các dụng cụ  thiết bị  có mặt ở hầu hết các quận huyện trên địa bàn Mỹ Đình Hà Nội. Luôn trong tư thế sẵn sàng, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của khách hàng.

địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội
địa chỉ sửa điều hòa âm trần giá rẻ tốt nhất Mỹ Đình Hà Nội

Quy trình sửa điều hòa âm trần Mỹ Đình Hà Nội tốt nhất

Khi nhận được thông tin điều hòa âm trần Mỹ Đình Hà Nội của khách hàng xảy ra sự cố, chúng tôi điều động nhân viên kỹ thuật đến ngay kiểm tra tình trạng. Sau khi xác định nguyên nhân, thiết bị hư hỏng, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Khi cần thay thế linh kiện, thiết bị, chúng tôi đảm bảo thay thế bằng linh kiện chính hãng và chỉ thu phí theo giá gốc.

Sau khi sửa chữa hoàn thành, vận hành máy hoạt động tốt, nhận được sự hài lòng chúng tôi mới thu phí và ghi lại thông tin bảo hành cho khách hàng. Nếu khách hàng không vừa ý, chúng tôi cam kết không thu phí và chịu mọi phí tổn phát sinh khác.

Đó là những tiêu chí, quy cách làm việc mà công ty đã áp dụng từ khi mới thành lập cho đến hôm nay. Chính vì thế chúng tôi đã nhận được sự an tâm, tin tưởng của tuyệt đối khách hàng.

Khi điều hòa âm trần quý khách gặp sự cố. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0375.48.5555. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa âm trần Mỹ Đình Hà Nội của Điện lạnh Bách Khoa chính là nơi để quý khách đặt trọn niềm tin.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 037 548 5555 – 0916794333 (Zalo)

Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Website: suadienlanhbachkhoak9.com

Đánh giá
Đánh giá

Đối tác của chúng tôi