Dịch vụ lắp đặt điều hòa Hai Bà Trưng Hà Nội – chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Hai Bà Trưng Hà Nội - chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Hai Bà Trưng Hà Nội – chuyên nghiệp giá rẻ. Những chiếc điều hòa đã trở thành thiết bị điện tử điện lạnh không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Trước xu hướng dùng điều hòa cả mùa đông và mùa hè; nhu cầu lắp điều hòa tại Hai Bà Trưng Hà Nội tăng lên không phải điều khó hiểu. Vậy nên chọn dịch vụ lắp đặt của công ty nào để đảm bảo chất lượng như ý – giá cả hợp lý?

Dịch vụ thi công lắp đặt điều hòa trên địa bàn Hai Bà Trưng Hà Nội

Hai Bà Trưng Hà Nội là một trong những thành phố lớn và phát triển vượt bật tại Việt Nam. Nhu cầu đời sống con người từ đó ngày càng được nâng cao. Ngày càng được chú trọng hơn. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử – điện lạnh tiện ích. Để phục vụ cuộc sống hàng ngày được mọi người đòi hỏi nhiều hơn. Trong số đó, thiết bị dân dụng được người dân Hai Bà Trưng Hà Nội ưa chuộng nhất hiện nay đó là máy điều hòa.

Chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa tại nhà cho tất cả các quận trên địa bàn Hai Bà Trưng Hà Nội Bao gồm:

  • Quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai.
  • Quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông. . .

Để phục vụ cho những nhu cầu này, trung tâm bảo trì thiết bị điện ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA cho ra đời rất nhiều dịch vụ như dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hai Bà Trưng Hà Nội.

Các bước thực hiện lắp đặt điều hòa tại nhà

Trước khi tháo hoặc lắp đặt điều hòa tại nhà. Tất cả các kỹ thuật viên phải kiểm tra điều hòa trước. Tránh trường hợp điều hòa bị lỗi trước khi lắp đặt. Đảm bảo trong quá trình tháo lắp không bị mất gas, không gập gẫy ống đồng, không lắp dây nhôm.

Tất cả các kỹ thuật viên phải đảm bảo sự an toàn khi lắp đặt điều hòa tại nhà, phải có bảo hộ lao động, mọi thiết bị kỹ thuật đều phải được an toàn tránh các trường hợp rơi dụng cụ, hoặc thiết bị khác…

Dịch vụ tháo máy điều hòa tại nhà uy tín nhất

Trước hết, khi thực hiện lắp đặt điều hòa tại nhà ở Hai Bà Trưng Hà Nội cần khóa gas trước khi tháo điều hòa để giữ gas lại đảm bảo tránh mất gas. Tách rời mặt lạnh – cục nóng sau đó tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng ra khỏi vị trí cố định ban đầu.

Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh
Cuốn ống đồng cũ, ống nước gọn lại

Dịch vụ Lắp đặt điều hòa tại nhà nhanh nhất tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Trước khi lắp đặt điều hòa tại nhà. Chúng ta cần khảo sát vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh sao cho. Hợp lý, thuận tiện, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đúng như yêu cầu của bạn. Tiến hành lắp đặt dàn lạnh, đảm bảo vững chắc và không bị rung lắc khi máy hoạt động. Bố trí lắp đặt điều hòa tại nhàhợp lý, nguồn điện đảm bảo.

Lắp đặt dàn lạnh, đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt. Có thể tránh mưa và nắng trực tiếp, gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Đặc biệt, vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp điều hòa lần sau.

Tiếp theo là nối ống, kiểm tra và cuối cùng chạy thử, nối ống kiểm tra các mối hàn cẩn thận an toàn tuyệt đối. Tiến hành chạy thử nhiều lần để chắc chắn điều hòa hoạt động ổn định. Đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của quá trình lắp đặt điều hòa tại nhà.

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi