Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tây Hồ Hà Nội – chuyên nghiệp

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa Tây Hồ Hà Nội - Uy tín

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tây Hồ Hà Nội – chuyên nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy điều hòa. Với những hãng điều hòa khác nhau. Tuy nhiên, đều có một quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng chuẩn cơ bản chung và khoảng thời gian bảo dưỡng điều hòa tương đối giống nhau. Hôm nay, ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA sẽ hướng dẫn cách tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có đủ thời gian và dụng cụ, hoàn toàn có thể làm theo chi tiết các bước bảo dưỡng điều hòa mà chúng tôi chỉ dẫn.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của máy điều hòa

Hầu hết các máy điều hòa không khí đều có hai bộ phận cơ bản. Dàn nóng (máy nén / bình ngưng) đặt bên cạnh nhà bạn và dàn lạnh (dàn bay hơi). Nằm trong ống dẫn trung tâm gần lò sưởi trong nhà. Nếu bạn có máy bơm nhiệt thay vì lò nung, dàn lạnh sẽ nằm trong bộ xử lý không khí. Để bảo dưỡng máy điều hòa hoạt động trơn tru, hãy làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây. Nếu lò của bạn có kết cấu khác với lò sưởi thông thường hoặc bạn có máy bơm nhiệt. Hãy sử dụng sách hướng dẫn kèm theo để bảo trì và làm sạch máy theo cách riêng. Tuy nhiên, về cơ bản thì các thao tác sẽ có nhiều điểm tương đồng.

Giữ thiết bị AC luôn sạch sẽ Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Tây Hồ Hà Nội – chuyên nghiệp

Hút sạch các cánh tản nhiệt của thiết bị. Máy điều hòa bằng bàn chải lông mềm. Thực hiện cẩn thận vì chúng khá mỏng manh. Và có thể dễ dàng bị bẻ cong hoặc bị nghiền nát dưới tác động lực lớn. Đối với một vài loại thiết bị khác, bạn sẽ phải tháo và nhấc hộp kim loại để lấy chúng ra. Vì vậy, việc xem kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo của máy là cần thiết để nhấc hộp ra đúng cách, tránh va chạm với các vây.

Sửa Pad điều hòa tại nhà nhanh nhất

Các tấm bê tông bên dưới máy điều hòa không khí gia đình. Và bộ trao đổi nhiệt có xu hướng bị chìm xuống theo thời gian. Miễn là không có áp lực tác dụng lên các ống làm mát bằng đồng và đường dây điện. Đồng thời thiết bị vẫn khô và bằng phẳng. Thì miếng đệm chìm xuống là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu nó tiếp tục chìm sâu và kéo căng các đường dây. Hoặc nếu tạo thành vũng nước đọng xung quanh thiết bị , bạn cần phải khắc phục ngay vấn đề này.
Bao lâu nên bảo dưỡng điều hòa một lần?

Điều hoà sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn. Do đó bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động ổn định. Sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Thông thường, thời gian phù hợp để vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh đó là bạn cần thực hiện khoảng 3 – 4 tháng một lần.

Tuy nhiên, đối với những chiếc điều hoà được lắp đặt ở những khu vực hay môi trường sản xuất kinh doanh. Hoạt động nhiều và dễ bám bụi thì bạn cần phải thực hiện bảo dưỡng từ 2 – 3 tháng một lần.

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội,  Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà NộiVệ sinh điều hòa tại Hà NộiVệ Sinh Điều Hòa Hà Nội,  Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà NộiSửa điều hòa giá rẻ tại Hà NộiSửa điều hòa tại Hà NộiSửa Điều Hòa Hà NộiDịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà NộiSửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa Chữa Điều Hòa Hà Nội

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa điều hòa Hà Nội, Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa tại Hà NộiDV Vệ Sinh Điều Hòa,  DV Sửa Điều Hòa,  DV Sửa Chữa Điều Hòa

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi