Vệ sinh điều hòa tại nhà giá rẻ số 1 Cầu Giấy Hà Nội

Vệ sinh điều hòa giá rẻ Cầu Giấy Hà Nội - đúng cách chất lượng hàng đầu

Vệ sinh điều hòa tại nhà giá rẻ số 1 Cầu Giấy Hà Nội. Điều hòa sau một thời gian sử dụng, sẽ có bụi bẩn bán trên dàn điều hòa. Và quạt trong nhà và ngoài trời, nếu quý khách không thường xuyên vệ sinh điều hòa. Sẽ làm khả năng làm lạnh kém và lượng điện tiêu thụ tăng cao, giảm công xuất làm lạnh. Nếu thời gian chạy liên tục không vệ sinh bảo dưỡng sẽ dãn đến tình trạng máy hư hỏng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại một số cơ sở không uy tín, bạn luôn cảm thấy lo lắng cho những hỏng hóc trong suốt mùa hè. Gạt hết nỗi lo đó và hãy đến với dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Cầu Giấy Hà Nội của ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo hành trọn gói với giá cả hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng.

Dấu hiệu bạn cần phải vệ sinh điều hòa ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Điều hòa không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu. Đó có thể do chiếc điều hòa của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm. Trong quá trình sử dụng dù bạn mua hàng mới hay cũ. Xài cả năm trời mà không vệ sinh hoặc bảo trì sẽ khiến Cục nóng giải nhiệt (outdoor unit) kém có thể gây hư hỏng nặng

Thường gặp tại các hộ gia đình đó là cục lạnh trong nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được dẫn đến nhiệt độ quá lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy. Đối với gia đình nên làm vệ sinh 3 – 4 tháng/lần. Đối với văn phòng đồng khách thì 2 – 3 tháng/lần.

Các bước vệ sinh điều hòa tại Cầu Giấy Hà Nội

Đầu tiên các chuyên viên kỹ thuật. ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA sẽ kiểm tra tổng thể tình trạng hoạt động của máy điều hòa:

– Kiểm tra tình trạng bên ngoài điều hòa, vệ sinh vỏ máy và khắc phục hư hỏng nếu có bất thường.

– Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu nếu bị lỏng

– Kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa, loại bỏ vật cản nếu có.

– Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt

– Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh

– Vệ sinh lưới lọc bụi

– Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh

– Kiểm tra tình trạng gas và khắc phục sự cố rò rỉ gas nếu có

– Kiểm tra hoạt động của máy nén, khắc phục sự cố nếu máy hoạt động không êm, gây ra tiếng ồn.

Sau khi kiểm tra, thợ sửa chữa điều hòa khu vực Cầu Giấy Hà Nội.sẽ thông báo tình trạng lỗi và hướng khắc phục cho khách hàng.

Tiếp đó, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa. Khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm, không lo bị “chặt chém” vì giá dịch vụ đã được trung tâm niêm yết rõ ràng. Ngoài giá ghi trên hóa đơn, trung tâm không thu thêm bất kỳ lệ phí nào khác. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa cho gia đình bạn. Mọi lỗi hỏng hóc dù là nhỏ nhất sẽ được khắc phục triệt để.

Giá vệ sinh điều hòa khu vực Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm vệ sinh điều hòa khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Theo ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA Đối với hệ thống điều hòa cần sử dụng giàn giáo. Để bảo dưỡng thì sẽ có giá phát sinh. Còn đối với các loại máy điều hòa có công suất lớn hay vị trí tháo lắp khó,cần sử dụng thang dây, thợ sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy Hà Nội sẽ đến khảo sát và báo giá chính xác cho khách hàng.

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi