Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Đống Đa Hà Nội – đơn giản hiệu quả nhất

Bảo Dưởng Điều Hòa Treo Tường Tại Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Đống Đa Hà Nội – đơn giản hiệu quả nhất. Những ngày nắng gắt thì điều hòa là 1 vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Điều hòa không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc điều hòa của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm.

Khi gặp gỡ tình trạng này, bạn nên làm vệ sinh máy trước hết. Nếu tình hình không được khắc phục, lúc đó hãy gọi khổ cực chuyên nghiệp đến vẫn chưa muộn. Thông thường, bạn nên định kỳ vệ sinh điều hòa 6 tháng/lần và việc này rất dễ chơi, bạn có thể tự làm được một số công đoạn.

Dưới đây là chỉ dẫn của điện lạnh chúng tôi về phương pháp làm vệ sinh máy điều hòa. Lưu ý rằng ví như có một vài trang bị chuyên dụng thì bạn sẽ vệ sinh máy dễ ợt và tác dụng hơn so với làm thủ công.

Ưu điểm của Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Đống Đa Hà Nội – đơn giản hiệu quả nhất

– Kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

– Trung tâm có uy tín nhiều năm trên thị trường về sửa điện lạnh ở Đống Đa Hà Nội.

– Hệ thống chi nhánh rộng khắp Đống Đa Hà Nội, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh tại nhà sau 30 phút gọi điện.

– Kỹ thuật viên tận tình chu đáo, làm việc đúng quy trình kỹ thuật của trung tâm đã đề ra.

– Chính sách bảo hành chu đáo của ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA.

– Trung tâm có hệ thống nhân viên văn phòng chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt.

Bảng giá vệ sinh điều hòa tại Đống Đa Hà Nội

Dấu hiệu nhận biết điều hòa cần phải bảo dưỡng như nào ?

Khi điều hòa không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc điều hòa của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm.
Khi gặp tình trạng này, bạn nên làm vệ sinh máy trước hết. Nếu tình hình không được khắc phục, lúc đó hãy gọi thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp đến vẫn chưa muộn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm vệ sinh máy điều hòa. Nhưng để chuyên nghiệp hơn bạn nên có một vài thiết bị chuyên dụng thì bạn sẽ vệ sinh máy dễ dàng và hiệu quả hơn so với làm thủ công.

Một số lưu ý khi vệ sinh điều hòa

– Trước khi vệ sinh máy, phải tắt máy lạnh, ngắt điện để đảm bảo an toàn.
– Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh (nằm ở phía trên máy nén),vì nước sẽ làm chập bo mạch điện tử. Bạn nên dùng túi nilon che kín phần bo mạch.
– Việc xịt rửa giàn nóng và giàn lạnh tùy điều kiện thực tế sử dụng, thường từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên xịt rửa các giàn theo định kỳ. Với các tấm lọc do việc vệ sinh đơn giản bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh khi tấm lọc quá bẩn.  Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà Đống Đa Hà Nội – đơn giản hiệu quả nhất

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi