Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Long Biên Hà Nội – uy tín nhất

Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Long Biên Hà Nội - uy tín nhất

Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Long Biên Hà Nội – uy tín nhất. Cho tới nay ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA đã được triển khai rộng khắp các quận trong nội thành trong đó có dịch vụ lắp đặt điều hòa là một trong những dịch vụ thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm với công việc và đặc biệt là sự tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa với chi phí tiết kiệm nhất của quý khách hàng. Dịch vụ tháo lắp điều hòa nhanh nhất kể cả những ngày thời tiết nóng bức nhất. Hoạt động 24/24 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

Lý do chọn dịch vụ lắp đặt máy điều hòa tại ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực
 • Đo và tư vấn vị trí lắp đặt, công suất máy lạnh phù hợp
 • Lắp đặt máy điều hòa tất cả các thương hiệu: Daikin, Sanyo, LG, Electrolux, Panasonic, Samsung, Reetech, Toshiba, Sharp, Hitachi, Nagakawa, Aikibi, Midia, Mitsubishi, Trane, Yuiku, Gree…
 • Chuyên nghiệp, chất lượng cao: Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gian đẹp
 • Gọn gàng – Sạch sẽ trong quá trình lắp đặt và sau khi hoàn thành công việc
 • Sẵn sàng đem đến cho bạn 1 niềm tin. Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ lắp ráp máy điều hòa của chúng tôi
 • Gía trị cốt lõi của công ty chúng tôi là : Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Long Biên Hà Nội – uy tín nhất
 • “Chất lượng- chuyên nghiệp- tận tâm- nhanh chóng- gọn gang- giá cả phải chăng”
ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA của Công ty chúng tôi sẽ thực hiện trên khu vực tại Long Biên Hà Nội. Đem đến cho gia đình bạn một không gian đẹp, sang trọng với tác dụng làm mát tuyệt vời. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay dịch vụ của chúng tôi qua sdt:… Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Các bước lắp đặt điều hòa của ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

 • Bước 1: Nhân tại công ty tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, hẹn giờ và báo thợ.
 • Bước 2: Nhân viên lắp đặt điều hòa sẽ đến tận nhà để khảo sát. Và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.
 • Bước 3: nhân viên kỹ thuật lên bản vẽ và xin cấp trên duyệt .  Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, nhân viên sẽ báo giá. Cùng phương án thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.
 • Bước 4: Khách hàng chấp nhận giá cả và phương án thi công. Thì tiến hành tháo và lắp đặt, vận hành chạy điều hòa. Hướng dẫn cách sử dụng, vận hành máy và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt máy điều hòa. Nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện. Và khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn thì thợ cũng sẽ thực hiện luôn. Dịch vụ Tháo lắp điều hòa tại nhà Long Biên Hà Nội – uy tín nhất

Khi lắp đặt điều hòa, sẽ phát sinh một số chi phí từ những thiết bị sau. Máy điều hòa, ống đồng, băng cuốn, bảo ôn, dây điện, ống thoát nước, ống gió, ống máng bọc đường ống . Chúng tôi lưu ý trước cho quý khách hàng biết để chuẩn bị chi phí phù hợp và tránh bỡ ngỡ thanh toán.

Dịch vụ khác ngoài lắp đặt điều hòa ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Suốt một hành trình dài. Công ty nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi đã không làm cho khách hàng hối hận từ cách làm việc tới tác phong giao tiếp của thợ. Tất cả đều chuyên nghiệp. ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm. Này để các bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho công ty..

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.com

Xem thêm bài viết: Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội,  Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà NộiVệ sinh điều hòa tại Hà NộiVệ Sinh Điều Hòa Hà Nội,  Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà NộiSửa điều hòa giá rẻ tại Hà NộiSửa điều hòa tại Hà NộiSửa Điều Hòa Hà NộiDịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà NộiSửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa Chữa Điều Hòa Hà Nội

Xem thêm sản phẩm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Sửa điều hòa Hà Nội, Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Vệ sinh điều hòa tại Hà NộiDV Vệ Sinh Điều Hòa,  DV Sửa Điều Hòa,  DV Sửa Chữa Điều Hòa

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi