Địa chỉ vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàn Kiếm Hà Nội – chất lượng nhất

Vệ sinh điều hòa giá rẻ chuyên nghiệp tại Tây Hồ Hà Nội

Địa chỉ vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàn Kiếm Hà Nội – chất lượng nhất. Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám bụi ở dàn nóng và dàn lạnh. Từ đó gây ra một số lỗi như máy lạnh chảy nước, khi hoạt động phát ra tiếng ồn,… do đó việc vệ sinh điều hòa dường như phải diễn ra định kỳ nhằm giữ máy hoạt động lâu hơn. ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy điều hòa nhanh chóng, ở bất kỳ nơi đâu cho gia đình bạn.

Tại sao nên vệ sinh điều hòa – tại Hoàn Kiếm Hà Nội

– Trong quá trình sử dụng các hạt bụi. Sẽ tích tụ lâu ngày trên máy lạnh làm cản trở gió lưu thông. Gây giảm hiệu quả làm lạnh, tốn điện. Bên cạnh đó, bụi bẩn còn gây suy giảm tuổi thọ cho thiết bị (máy lạnh bị chảy nước do bụi bẩn bám nhiều,…).

– Bụi bẩn, nấm mốc còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người sử dụng, nhất là người già và trẻ em (đối tượng có hệ miễn dịch yếu).

Những tác hại khi không vệ sinh máy điều hòa thường xuyên

➤ Máy điều hòa hoạt động rất hao phí điện nặng.

➤ Tốn chi phí tiền điền.

➤ Máy điều hòa dễ bị hư.

➤ Máy điều hòa bốc ra mùi hôi khó chịu và dễ gây buồn nôn.

➤ Máy điều hòa bị bám tuyết.

➤ Vi khuẩn và bụi bẩn sẽ có điều kiện để phát triển.

➤ Linh kiện, phụ tùng bên trong máy điều hòa dần xuống cấp.

Địa chỉ vệ sinh điều hòa giá rẻ Hoàn Kiếm Hà Nội – chất lượng nhất

 Là một công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp chúng tôi Luôn mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng.

– Chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.

– Dịch vụ vệ sinh máy điều hòa giá rẻ không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.

– Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành.

Vệ sinh máy điều hòa là rất cần thiết để máy điều hòa có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng. Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh điều hòa?

Thời gian vệ sinh điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày. Nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn để nữa, đó là máy điều hòa quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh điều hòa

– Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn. Nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

– Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh. Khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

– Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu vực Hà Nội
Hotline: 0375.48.5555 (Zalo)
Email: nguyenhoa26061991@gmail.comDD

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Đối tác của chúng tôi