Chính sách bảo mật thông tin chỉ rõ cách thức mà Điện lạnh Bách Khoa thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân (nếu cần thiết) của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về chính sách này, người dùng vui lòng đọc thông tin dưới đây.

Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Khách hàng cần đăng ký với Điện lạnh Bách Khoa một số thông tin cá nhân để được pháp truy cập và sử dụng dịch vụ tại website với điều kiện những thông tin đó chính xác. Những thông tin chúng tôi thu thập được từ khách hàng bao gồm những trang bạn xem, những liên kết bạn click chuột cũng như thông tin cá nhân của bạn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Điện lạnh Bách Khoa sẽ sử dụng những thông tin đã thu thập được nhằm:

  • Tư vấn phù hợp với nhu cầu khách hàng khi muốn mua sản phẩm
  • Nhanh chóng giải đáp các vấn đề mà bạn gặp phải.
  • Thực hiện quảng bá và đưa ra các bản khảo sát phù hợp.

Quý khách cần đăng ký thông tin cá nhân như email, số điện thoại, họ tên… để chúng tôi hỗ trợ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn dưới một số hình thức như thông báo, thư cảm ơn…

Thời gian lưu trữ thông tin

Những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho Điện lạnh Bách Khoa sẽ được chúng tôi lưu trữ nội bộ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ đến bạn. Khi nào đã hoàn thành mục đích thu thập, hoàn tất quá trình cung cấp dịch vụ hay khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp, thông tin sẽ không được tiếp tục lưu trữ nữa.

Những đối tượng có thể tiếp cận với thông tin

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cho phép những đối tượng sau có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của bạn:

  • Ban Quản Trị của công ty
  • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Bên khiếu nại về hành vi vi phạm của khách hàng (nếu có)

Cam kết về bảo mật thông tin

Điện lạnh Bách Khoa cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Nhằm đảm bảo những thông tin này được an toàn, không bị rủi ro hay truy cập ngoài ý muốn, chúng tôi luôn trang bị công nghệ bảo mật hiện đại nhất. Hơn nữa, chúng tôi cũng không chuyển giao thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào. Quý khách vui lòng không chia sẻ những thông tin này cho bất kỳ ai.

Giải quyết khiếu nại thông tin

Quý khách có khiếu nại liên quan đến các vấn đề tiết lộ thông tin, vui lòng gửi đến ban quản trị của Điện lạnh Bách Khoa hoặc qua địa chỉ email: Dieuhoatunguyen7777@gmail.com. Chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian 7 ngày và cam kết sẽ thực hiện các nghiệp vụ để xác minh vấn đề khiếu nại.